3 สิ่งที่นักโป๊กเกอร์ทำได้ดีกว่าเรา

ไม่ ใช่ ทุก คน ที่ สามารถเป็น ผู้ชนะ ที่ ยิ่ง ใหญ่ ในโป๊กเกอร์ ได้ นั่น เป็นความจริง SLOTXOTH แต่ นั่น ไม่ได้ หมายความว่า คุณ ไม่ สามารถ เติมเต็ม ช่อง ว่าง และ เพิ่มรายได้ ของคุณ คุณสามารถ ทำ ให้ การเล่นโปกเกอร์ ออนไลน์ หรือในคาสิโน ได้ เปรียบ ยิ่งขึ้น ด้วย การ ทำซ้ำ สิ่งง่ายๆ ที่ มืออาชีพ ทำ ในบท ความนี้ ผมจะแสดง ให้คุณ เห็นสาม สิ่งที่ง่าย และ มีประสิทธิภาพ ที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ มือ อาชีพสามารถ ทำได้

สเปรดชีตสำหรับการติดตาม

ผู้เชี่ยวชาญ มีความคิด ที่ดีว่า พวกเขาทำ ได้ดี แค่ไหน เกมไหน ดี และจุดอ่อนของ พวกเขา อยู่ที่ใด นี่ไม่ใช่กรณี สำหรับผู้เล่นโซเชียล เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจที่เพิ่งเล่นอย่างกระทันหัน พวกเขาไม่ทราบราย ได้รายชั่วโมง หรือชัยชนะ หรือขาดทุน ของเดือน ที่แล้วโดย ไม่ได้ทำงาน มาก

ผู้เชี่ยวชาญ รู้สถิติง่าย ๆ ได้อย่างไร? พวกเขาใช้สเปรด ชีตโป๊กเกอร์ เพื่อติดตาม และ ตรวจสอบประสิทธิภาพ นี่เป็นแหล่งข้อมูลที่ยอด เยี่ยมสำหรับผู้ใช้ Excel ขั้นสูงที่ใช้งานง่าย เพื่อป้อนผลลัพธ์ ของเซสชัน และรับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีการ ทำงาน ของพวกเขา

สเปรด ชีตช่วย ให้คุณ รู้ว่าจะทำ เงิน ได้ ที่ ไหนและ จะ เสียเงิน ที่ไหน จึงทำ ให้ คุณ สามารถเลือกพื้น ที่ที่ เหมาะสมกับคุณมากที่สุด ได้อย่างชัดเจน ตัวอย่าง เช่น อาจบ่งบอกว่าคุณ ชนะในวันหยุดสุด สัปดาห์ แต่แพ้ใน วันธรรมดา ซึ่งอาจหมายถึง การมุ่งเน้น ในวันหยุด สุดสัปดาห์ และการพักผ่อน ในวันธรรมดา

เรียนนอกโต๊ะ

นี่อาจ เป็นความเจ็บ ปวดสำหรับ ผู้เล่น โซเชียล ที่ไม่ชอบเรียน แต่พวก เขาจำเป็นต้อง เร่งความสามารถ ของพวก เขา ผู้เชี่ยวชาญ อุทิศ เวลา เพื่อพัฒ นาตนเอง ทุกสัปดาห์ วิธีการ ศึกษาแตกต่าง กันไป ในแต่ละบุคคล แต่เนื้อหา เหมือนกัน หากคุณ ใช้เวลาศึกษา คุณจะ ได้รับประโยชน์ จากเกม และแบ๊งค์ ไม่จำ เป็นต้อง อ่านหนังสือ หลายครั้ง แม้ แต่ สองชั่วโมง ต่อสัปดาห์ ก็มีประโยชน์ในระยะยาว

ในยุคปัจจุบันมีวิธีการศึกษามากมาย นับไม่ถ้วน การเรียนรู้สามารถอยู่ในรูปแบบของฟอรัม หนังสือ นิตยสาร บล็อกโพสต์ หลักสูตรออนไลน์ และแม้กระทั่งการดูเนื้อหา 

ใช้วงเงินหยุดขาดทุน

ความผันผวนในระยะสั้นของโชคหมายความว่าแม้แต่มืออาชีพก็สูญเสียเซสชัน บางคนถึงกับเสียสัปดาห์หรือเป็นเดือนโดยไม่ได้กำไร เป็นส่วนหนึ่งของโป๊กเกอร์ สิ่งที่ทำให้นักพนันมืออาชีพดีกว่าคนอื่น ๆ คือการจำกัดจำนวนบายอินที่พร้อมจะเสียในเซสชั่น นี่เป็นวิธีที่ดีในการปกป้องแบ๊งค์ของคุณจากความเสียหายและป้องกันไม่ให้ “เอียง” อันน่าสยดสยองเกิดขึ้น

การเอียงเป็นปัญหาใหญ่สำหรับผู้เล่นโดยเฉพาะมือใหม่ คือสภาวะของจิตใจที่ผู้เล่นอาจได้รับหากเขาหรือเธอโชคไม่ดีหรือเล่นผิดมือ มันส่งผลเสียต่อพวกเขาและทำให้การเล่นของพวกเขาแย่ลง การตั้งขีดจำกัดการหยุดการขาดทุนจะช่วยยับยั้งการเอียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากคุณสามารถเอียงได้ขณะเล่นเท่านั้น เราขอแนะนำให้คุณตั้งค่าการจำกัดการหยุดการขาดทุนเป็น สำหรับเซสชันใดๆ ซึ่งหมายความว่าหากคุณสูญเสียจำนวนนี้ คุณจะสิ้นสุด ไม่มีข้อแก้ตัว หยุดโต๊ะและทำอย่างอื่นสำหรับวันนี้

บทความอื่นๆ SLOTXOTH